Giới thiệu

Thị Trường hiện nay Tràn ngập nhiều loại nước uống đóng chai, hãng lạ có, hãng quen có nhưng loại nào cũng Tự nhận mình là nước uống Tinh khiếT. Trong hằng hà sa số các loại nước đóng chai Thì đâu mới là nước sạch, Tinh khiếT ThậT sự?

Nước uống hiện nay có thật sự sạch?

Nước uống là một phần quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên, quá trình công nghiệp hóa, đặc biệt là ở những thành phố lớn – nơi xuất hiện nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất đã khiến môi trường nước bị ô nhiễm và suy giảm chất lượng đáng kể. Người dân trong nhiều năm trở lại đây thường lựa chọn nước tinh khiết đóng chai, đóng bình vì sự tiện lợi và niềm tin vào chất lượng, vào lời quảng cáo nước được tiệt trùng. Lựa chọn nước tinh khiết là thức uống chính cho bản thân và gia đình, ai ai cũng mong muốn được sử dụng loại nước tốt, không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải loại nước nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó dù trên nhãn mác luôn khẳng định nước tinh khiết, được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại.

Khi thực hiện một kiểm nghiệm nhanh với nhiều dòng nước uống  đóng chai phổ biến trên thị trường, kết quả khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Những loại nước này, dù ít hay nhiều, đều chứa một lượng vi khuẩn và các chất gây nguy hại đến sức khỏe. Đặc biệt, những nhãn hiệu lạ, không được chứng nhận kiểm định của cơ quan chức năng lại có tỷ lệ nhiễm khuẩn và chất rắn hòa tan cao hơn mức quy định. Nguyên nhân thường gặp nhất là do cơ sở sản xuất nhếch nhác, không chú trọng vệ sinh trong dây chuyền, vật liệu lọc cũng như nguồn nước. Sự thiếu ý thức này dẫn đến sự ra đời của nhiều dòng nước kém chất lượng với giá thành thấp. Người sử dụng nếu chỉ chuộng giá rẻ, lựa chọn loại nước kém vệ sinh sử dụng lâu ngày sẽ có nguy cơ chuốc bệnh vào thân.

Nước máy đun sôi để nguội mà nhiều gia đình hiện vẫn đang sử dụng cũng được cho là chưa thật sự sạch. Khi đun sôi, với nhiệt độ cao, chắc chắn các vi khuẩn trong nước đều bị tiêu diệt. Tuy nhiên, những kim loại nặng và hóa chất độc hòa tan trong nước, do ô nhiễm gây ra, không thể bị loại bỏ mà thậm chí còn nguy hiểm hơn. Vấn đề này chỉ có thể được giải quyết nhờ sự tiệt trùng của ozone.

W.O.W Luxury – Khởi Nguồn cho sự hoàn hảo

Nhìn thấy được nhu cầu cũng như tình trạng thiếu nguồn nước uống sạch của người dân, Công ty Phú & Em, doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực phân phối thức uống đóng chai, đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước tinh khiết đóng chai W.O.W Luxury. Sản phẩm nước lọc đóng chai của công ty nổi bật trên thị trường với độ tinh khiết hoàn hảo. Với cái tâm của người sản xuất, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Nước uống W.O.W Luxury được sản xuất từ nguồn nước thủy cục và thanh trùng bằng tia cực tím và ozone. Quy trình làm ra chai nước, từ thổi chai, xử lý nước, súc rửa đến đóng chai đều được đặt trong môi trường vô trùng nhằm đảm bảo mỗi chai nước đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng và độ sạch cao nhất. Công ty không ngần ngại đầu tư trang thiết bị tân tiến, nhập khẩu từ Hoa Kỳ nhằm mang đến sản phẩm tươi mát và thật sự tinh khiết cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ông Đức Trần – chuyên gia tư vấn của Phú & Em, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế và môi trường ở Hoa Kỳ, cho biết: “Người dân thường chuộng sản phẩm có giá thành thấp nên chọn mua những loại nước kém chất lượng, không được kiểm định của cơ quan Y tế. Tuy nhiên, những loại nước này nếu uống lâu dài sẽ có nguy cơ gây bệnh sạn thận cùng nhiều loại bệnh nguy hiểm khác. Họ đang phải tiết kiệm vài đồng bây giờ để tương lai tốn hàng chục triệu chữa bệnh. Chẳng phải như vậy lại quá lãng phí sao?”. Sản phẩm W.O.W Luxury có chất lượng được những tổ chức chuyên môn uy tín công nhận với mong muốn cung cấp một giải pháp tiêu dùng thông minh cho người sử dụng. Với giá cả phải chăng, công ty hy vọng mọi người dân đều có thể sử dụng sản phẩm nước với độ sạch cao và đáng tin cậy.